Một số kinh nghiệm đi phượt đường xa

Giữ tỉnh táo trên đường, cố gắng tránh bia rượu, đồ kích thích vì dễ ảnh hưởng sức khỏe.

1. Ăn uống bất cứ món gì cũng nên chọn nhà hàng nhìn sạch sẽ một chút, khách đông đông càng tốt vì quán đó ngon mới lắm khách, nếu được người có kinh nghiệm chia sẻ nơi ăn ngon giá bổ rẻ càng tốt.

2. Quán dù có thân quen mấy, đi ăn uống cứ hỏi giá cả trước cho lành. Hợp lý thì ta ăn uống, thậm chí nhiều khi trả tiền luôn cho đỡ bị cãi cọ đầu năm vì lúc báo giá một kiểu, lúc trả tiền 1 giá khác.

3. Đi cùng bạn cần tính cách dễ thương, ko cần tuổi tác, xinh đẹp, chân ngắn hay dài, giàu hay nghèo vì có phải chọn người này nọ để ….lấy giống đâu. Hợp với nhau chơi lâu bền, giúp nhau phát triển trong cuộc sống tốt hơn cứ phải điều kiện bày kia. Biết đâu vì biết nhau hôm nay, sau này được nhờ giúp vì mai sau. Duyên phận do ăn ở cả Biểu tượng cảm xúc grin.

4. Sau các cuộc hành trình về, vệ sinh thật sạch sẽ cơ thể, vì ngủ nhà nghỉ hay khách sạn bẩn dã man, thời đại ngày nay ve chó, giận, chấy,….đã đang hoành hành trở lại.

5. Vào làm chương trình từ thiện tại các khu vực bệnh nhân cần lưu ý giữ gìn trật tự khu vực, làm xong cố gắng di chuyển khỏi đó càng sớm càng tốt, những khu vực đó tụ tập rất nhiều vi khuẩn, vi rút dễ lây lan.

6. Giữ tỉnh táo trên đường, cố gắng tránh bia rượu, đồ kích thích vì dễ ảnh hưởng sức khỏe.

7. Nên chuẩn bị cẩn thận cho chuyến đi, từ sức khỏe, đồ dùng, bảo hộ, giấy tờ, tiền nong …cho mình.

Chúc cả nhà đi đường bình an, thêm nhiều bạn tốt. Đừng gặp phải nhiều thứ bẩn các loại xung quanh mình để thêm bực vào người.

Duyên đến với người có tâm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *