Những điểm du lịch nước ngoài “đừng” đến vào mùa thu

Đảo Hải Nam – Trung Quốc cũng là một điểm đến thú vị cho khách du lịch nước ngoài.

1
London

Bạn không nên du lịch nước ngoài tới thủ đô London của Anh vào tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm vì đây là hai tháng nhiều mưa nhất của thành phố. Mưa lớn gây trở ngại lớn cho các du khách muốn tham quan các di tích lịch sử hay danh lam thắng cảnh ngoài trời. Thay vào đó, bạn có thể ghé thăm và mua sắm tại London vào mùa đông, đến thăm các khu vườn vào mùa xuân hoặc tham gia các giải đấu Wimbledon vào mùa hè.

của London

Khách du lịch nước ngoài không nên đến London vào mùa thu

Toàn cảnh thành phố London khi nhìn từ trên cao.

Vòng quay thiên niên kỷ ở London.

2
Trung Quốc

Người dân Trung Quốc thường kỉ niệm ngày Quốc khánh của họ rất hoành tráng vào tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên, cũng nhân sự kiện trọng đại này mà hầu hết các khách sạn đều tăng giá, rất đông khách du lịch phải xếp hàng để chờ vào tham quan các di tích lịch sử. Khách du lịch phải liên hệ đặt phòng trước đó 1 – 2 tháng thì mới có cơ may còn chỗ trống. Bởi vậy, hãy ghé thăm Trung Quốc bất cứ lúc nào bạn muốn, không nhất thiết phải là vào mùa cao điểm hay lễ hội.

Thành phố Bắc Kinh hiện đại luôn tấp nập khách du lịch nước ngoài vào mùa thu.

Hồ Bán Nguyệt giữa sa mạc Gobi của Trung Quốc

Đảo Hải Nam – Trung Quốc cũng là một điểm đến thú vị cho khách du lịch nước ngoài.

3
Thái Lan

Các tour du lịch nước ngoài đi Thái Lan rất rẻ, tuy nhiên khách du lịch nên lưu ý không nên đi du lịch Thái Lan vào mùa thu vì đây là mùa cao điểm du lịch ở Thái Lan. Hiện tượng tăng giá dịch vụ nhà hàng, khách sạn trở nên rất phổ biến. Ngoài ra, lượng khách du lịch còn rất đông. Bởi vậy, tốt nhất nên đi du lịch Thái Lan từ tháng 11 đến tháng 2 vì thời điểm này khí hậu ở Thái Lan rất mát mẻ và dễ chịu, giá cả dịch vụ cũng không cao ngất ngưởng.


Mùa thu là mùa cao điểm du lịch ở đất nước chùa tháp Thái Lan

Bức tượng Phật uy nghiêm trong một ngôi chùa ở Thái Lan

Những món quà lưu niệm phổ biến khi bạn tới du lịch Thái Lan

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *